สอบถามแม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมแบบไหนบ้างคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆว่ามีวิธีกู้น้ำนมวิธีไหนบ้างคะ อยู่ๆน้ำนมหดทั้งที่ลูกดูดเต้าตลอด เลี้ยงลูกแบบfull time #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

รอบเดือนมาไหมคะ นี่ดูดเต้าฟลูทามเหมือนกันค่ะ ช่วงไหนที่รอบเดือนมา นมจะหด แต่พอรอบเดือนหมดนมก็กลับมาเหมือนเดิม

3y trước

ประจำเดือนยังไม่มาคะ