ขออนุญาตสอบถามอาการของท้องแข็ง

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ อาการของท้องเเข็งคือ จะมีก้อนๆขึ้นอยู่ตรงที่น้องฝังตัวอยู่ใช่ไหมคะ เเล้วมันอันตรายไหมคะ คือส่วนตัวหนูเองเหมือนจะรู้สึกมีอาการท้องแข็งรึป่าวไม่เเน่ใจ คือเป็นก้อนๆขึ้นอยู่ตรงที่น้องอยู่ค่อนข้างที่จะบ่อยในช่วงเช้า+เย็น แล้วต้องทำไงคะ คือกลัวแล้วก็กังวลอ่ะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก้อนๆคือมดลูกค่ะ อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ