สอบถามแม่ๆ

ขออนุญาตถามแม่ๆท่านอื่นทีม พ.ค ค่ะ มีใครเคยมีอาการท้องแข็งบ้างไหมคะ ปั้นแข็งบ่อยและเเข็งนานด้วยค่ะ บางวันเเข็งทั้งวันอยากทราบว่าอันตรายไหมคะ รึเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม 32+3 w ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เสี่ยงค่ะ ลองไปให้คุณหมอจับNSTให้ค่ะ ถ้ามดลูกบีบตัวบ่อยและนานคุณหมอจะให้แอดมิทค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด