37 W เจ็บจี๊ดตรงขาหนีบ

ขออนุญาตถามแม่ๆทุกคนหน่อยค้า เค้าตั้งครรภ์ 37 วีคแล้ว ตอนนี้มีอาการเจ็บขาหนีบ เวลายกขาจะเจ็บมาก เจ็บจี๊ด ลามมาถึงหัวเข่าถึงขา มีท้องแข็ง ท้องแข็งแต่ละทีเจ็บมาก เจ็บจนเยี่ยวแทบเล็ด

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งถี่ทุก 5 นาทีให้ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราท้องแข็งทุก 10 นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด ให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน ตอนนี้ 37+5 ค่ะ