อาการปวดท้องจะคลอดเป็นแบบไหนบ้างคะ

ขออนุญาตถามนะคะ ปวดระหว่างขาหนีบ มีท้องแข็งบางช่วงแล้วก็คลาย อาการแบบนี้คล้ายอาการปวดท้องคลอดมั้ยคะ กำหนดคลอด8กุมภา # ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ค่ะ น่าจะเตือนแล้ว แต่หากถี่ๆ ต่อเนื่องก็จริงค่ะแม่