ใช่มูกหรือป่าวคะ หรือแค่ตกขาว

ขออนุญาตถามนะคะ ตอนนี้ท้องได้39w อยากทราบว่านี้คืออะไรคะ เดินๆอยู่แล้วรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาเลยไปเข้าห้องน้ำ แล้วดู ออกมาไม่เยอะมากแต่ก็กางเกงในเปียก ควรไปหาหมอไหมคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง

ใช่มูกหรือป่าวคะ หรือแค่ตกขาว
1 Trả lời

น่าจะตกขาวคะแม่เพราะแม่บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันคะ39+3แล้วคะ