ควรไปรพเลยไหม

ขออนุญาตถามนะคะ ตอนนี้ 37 week พอดี เจ็บๆหายๆ ไม่เจ็บมาก เจ็บแบบทนได้ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ไม่มีเลือด ควรไป รพ เลยไหมคะ หรือรอให้มีน้ำเดิน มูก เลือดก่อน 😥😂 กลัวไปแล้วหมอบอกแค่เจ็บเตือน กลัวหมอไล่กลับบ้านคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ควรไปรพเลยไหม

ถ้าเจ้บมากๆขึ้นเรื่อยไปควรไปค่ะ เพราะย้านนี้35วีคท้องแรกนั้นไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเจ้บท้องมากขึ้นเรื่อยไปรพ. ปากมดลูกเปิด4เซน

ไปคะ