แฟนชอบจูบ ชอบคุยกับลูกในท้องมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคุณพ่อชอบจูบท้องคุยกับลูกและชอบอยู่ใกล้เราบ้างคะแบบตัวแทบจะติดกันตลอดเวลาไปไหนมาไหนเอาเราไปด้วยตลอดเลิกงานมากอด ก่อนไปงานจุ้ยเหม่งบ้างคะแล้วแม่บ้านไหนใส่เสื้อสามีบ้างจะเป็นอะไรไหมคะคนแถวบ้านชอบว่าระวังขวัญสามีเข้าไปในท้องนะ แม่ๆว่าเกี่ยวกันไหมค

แฟนชอบกอด ชอบหอม ชอบแหย่ ค่ะ ปกติตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องเราหงุดหงิด ไม่ค่อยให้กอดเท่าไหร่ แต่หอมท้อง กอดเฉยๆได้ แต่ชอบแกล้งให้เราด่าตลอด ส่วนเสื้อแฟน เราใส่นะ เพราะเสื้อเราใส่ไม่ได้ซักตัว ปิดท้องไม่มิด กางเกงใส่นอนเราแฟนก่ใส่นะ ไม่เห้นมีใครว่าอะไร