ขออนุญาตถามค่ะตอนนี้คนโต1ขวบ กินนมแม่ตอนนี้แม่กำลังท้องอีกคน คนพี่ยังกินนมแม่ได้อยู่ไหมค่ะ น้องไม่ยอ

ขออนุญาตถามค่ะตอนนี้คนโต1ขวบ กินนมแม่ตอนนี้แม่กำลังท้องอีกคน คนพี่ยังกินนมแม่ได้อยู่ไหมค่ะ น้องไม่ยอมดูดขวด ค่ะ แม่เครียดมาก

กินได้ค่ะ แต่ขวบนึงแล้วฝึกดูดนมกล่องได้แล้วนะคะ