ขออนุญาตถามค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะ ท้องได้11w แล้วปวดที่ขาหนีบด้านซ้าย มันนูนบวมออกมานิดหน่อยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ โดนกักตัวค่ะออกไปหาหมอไม่ได้ 🥲

1 Trả lời

อาจจะเป็นอาการของมดลูกขยายคะ เคยเป็นเหมือนกัน เวลาเดินจะลำบากนิดๆคะ เดียวก็หาย แต่ถ้ามีโอกาสไปหาหมอก็ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ