ตั้งครรภ์ 6 เดือนมีมูกสีขุ่นออกมา

ขออนุญาตค่ะแม่ๆ. พอดีท้องได้ 6 เดือน ตอนนั่งปัสสาวะ มีมูกสีขุ่น. ไหลออกมา ก็ไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ. จะเป็นอันตราย อะรัยรึป่าวคะ

ไม่เป็นไรค่ะแต่ถ้าไม่สบายใจรองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ปรึกษาแพทย์ก่อนก็ได้ค่ะ