ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตค่ะ พอดีไม่ได้ไปฝากครรภ์กับโรงพยาบาลประกันสังคมแต่ไปฝากครรภ์กับคลินิคแทนอันนี้สามารถนำใบเสร็จไปเบิกกับประกับสังคมได้ไหมคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ใช้ข้อมูลใบเสร็จกับสมุดชมพูหน้าที่บันทึกการตั้งครรภ์

3y trước

ยื่นที่สำนักงานประกันสังคมค่ะ