น้ำหนัก​ไม่ถึงเกณฑ์​

ขออนุญาต​สอบถามพี่ๆแม่ๆหน่อยนะคะ​ วันนี้ไปหาหมอ​ น้องในท้องได้7เดือนแล้วคะ​ แต่คุณ​หมอบอกว่าน้ำหนักเด็กไม่ถึงเกณฑ์​ ควรเน้นทานอะไรดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทาน 5 หมู่ปกติ ค่ะ เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ผักต่างๆ

2y trước

ขอบคุณ​จ้า💗🥰