พัดลมไอเย็นกับลูกน้อย

ขออนุญาต​สอบถามค่ะพอดีช่วงนี้อากาศร้อนมากๆ​ เลยตัดสินใจซื้อพัดลมไอเย็นมาเปิดให้ลูกนอนจะส่งผลอันตราย​กับตัวเล็กของเราไหมคะ​ บางคนว่าเสี่ยงปอดชื้น​ บางคนบอกว่าไม่ใช่ไอน้ำเปิดได้แม่ๆคิดว่ายังไงคะ​บ้านนี้กังวลมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เปิดกลางวัน ที่ไม่ใช่ในห้องนอน พื้นที่อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่เป่าจ่อน้อง ห้องชื้นไปก็ไม่ดีค่ะเชื้อโรคจะโตได้ง่าย แถมราอีก สปอร์รานี่ไม่ใช่เล่น ๆ นะคะลงปอดคือบันเทิงค่ะ เปิดให้เย็นแล้วปิดใช้พัดลมธรรมดาต่อก็ได้ อากาศปีนี้ร้อนไม่ไหวจริง ๆ ค่ะแม่ แต่จะแอร์ พัดลมไอน้ำ ไอเย็น พัดลมธรรมดาก็ทำให้ป่วยได้หมดนะแม่

1y trước

บ้านนี้ก็ใช้วิธีเปิดให้เย็นสัก2-3ชม.ก็ลุกมาปิดค่ะเปิดพัดลม​ ร้อนก็ร้อนกังวลว่าลูกจะป่วยอีก😂

ระวังปอดชื่นค่ะแม่ เด่วปอดบวมจะแย่เอา เลือกเปิดพัดลมธรรมดาให้ลูกดีกว่าค่ะ ให้น้องนอนหันหลังใส่พัดลม เปิดจ่อไปเลยสักเบอร1-2 ใส่เสื้อกล้ามรูรึเสื้อบางๆระบายความร้อนใส่แต่เพิส จับอาบน้ำบ่อยๆเมื่อตัวเหนียว

ระวังป่วยนะคะ​ ของเราใช้วันเดียวป่วยเลยค่ะ​

1y trước

บ้านนี้น้องยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ​ แต่ยังกังวลอยู่ดี😂