วิธีแก้อาการแพ้ท้อง

ขออนุญาต​สอบถาม​จร้า แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้อง​ กินอะไรก็อาเจียนออกหมด​ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้าง​ บอกแม่บ้านนี้หน่อยจร้า​ 11สัปดาห์​ #ท้องแรก

1 Trả lời

เรากินผลไม้เปรี้ยวหวานค่ะ พวก ส้ม องุ่น กล้วย ได้กากใย วิตามิน และเกลือแร่ด้วยค่ะ

2y trước

ผลไม้ก็กินไม่ได้เลย​ แพ้หนักมาก​ 😅😅