36+2อยากทราบ​ว่าเป็นมูกหรือตกขาว​

ขออนุญาต​นะค่ะแบบนี้เป็นมูกหรือตกขาวค่ะ​อายุ​ครรภ์​36+2จ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36+2อยากทราบ​ว่าเป็นมูกหรือตกขาว​

เรามีออกก่อนคลอดประมาณ1อาทิตย์ค่ะ แล้วมีปวดท้องเหมือนประจำเดือน แล้วมีมูกเลือดตามค่ะ ตอนนี้คลอดได้1วันค่ะ 🩷

มีขาวขุ่นน่าจะตกขาวค่ะแม่ มูกใสจะเป็นใสล้วนๆเลยนะคะ สังเกิดอาการถ้ามีปวดท้องถี่5-10นาทีให้ไปหาหมอนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะของเราก็แบบนี้หลังจากนั้นไม่เกินอาทิตย์น้องออกมาแล้วจ้ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ของเราก็มีเมื่อเช้า 36+3 ค่ะ

ตกขาวค่ะเป็นเหมือนกันค่ะ 36+5

ใกล้คลอดแน่ๆเลยค่ะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️