ขออณุญาติสอบถามแม่ๆทีนะค่ะพอดีว่าตั่งครรภ์ได้10สัปดาร์แล้วโดนหลานน้อยตีท้องเจ็บท้องตั่งแต่เที้ยงคืนจ

ขออณุญาติสอบถามแม่ๆทีค่ะพอดีท้อง10สัปดาร์เจบท้องตั่งแต่เที้ยงคืนจนถึงตี4หลังจากโดนหลานน้อยตีท้องมาเกี่ยวมั้ยค่ะขอคำแนะนำแม่ๆทีคะ

1 Trả lời

ลองไปหาหมอดูนะคะ