ท้องแรกใครอยู่ถึง39wบ้างคะ

ขอหมอผ่าคลอด38+4หมอไม่ยอมผ่าให้หมอจะผ่าให้ตอนครบ39wพอดี แม่ๆบ้านอื่นท้องแรกอยู่ถึง39wกันไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

ท้องแรก 38+4 แม่ผ่าคลอดไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องแข็งบ่อย ท้องสองหมอนัดผ่าคลอด 39+2 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะคิดว่าถ้าหมอไม่นัดผ่าคลอดก็น่าจะถึง40วีคค่ะ ท้องสาม38+3ผ่าคลอด+ทำหมันไม่มีอาการปวดท้องอะไร คลอดมาเด็กๆสุขภาพแข็งแรงทุกคนค่ะ😊

ถ้าฝากพิเศษหมอจะผ่าให้ทันทีค่ะ แต่ถ้าฝากธรรมดารอคลอดตามกำหนดค่ะ หรือต้องรอเหตุฉุกเฉินหมอถึงจะพิจารณาผ่าให้ เช่นน้ำเดินแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิด เด็กอยู่ท่าก้น หรือรกพันคอ หรือ อายุครรภ์เกินกำหนด ถึงจะได้ผ่าค่ะ

2y trước

นี่คลอด รพ.เอกชนค่ะ แต่หมอไม่ยอมให้เลื่อน เหตุผลเพราะ39wเด็กแข็งแรงที่สุด งงมาก🥲

บ้านนี้ท้องเเรกมีอาการน้ำเดินเเต่มดลูกไม่ยอมเปิดหมอเลยผ่าให้ตอน37wน้องออกมาเเข็งเเรงดีไม่ได้อบตอนนี้ท้อง2..37wเเล้วเเม่ขอหมอผ่าวันที่10มีนานี้อายุครรภ์จะได้38w2d่ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ขอเลื่อน หมอไม่ยอมเลยค่ะ งงมาก

บ้านนี้ฝากท้องพิเศษท้องถึง38 2 มีอาการปวดท้องคลอดไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซนหมอให้ผ่าเลยค่ะเพราะแม่ตัวเล็กมีสิทธิ์คลอดธรรมชาติยากค่ะเพราะน้องตัวใหญ่

2y trước

เค้าซื้อแพ็คเกจผ่าคลอด รพ เอกชนค่ะ แต่หมอไม่ยอมผ่าให้ ต้องครบ39wเท่านั้น😢

บ้านนี้ท้องแรกจ้าจะ40wแล้วกระตุ้นไป4รอบปากมดลูกยังไม่เปิดไม่มีอาการอะไรเลยสงสัยจะสร้างบ้านในพุงแม่อาทิตย์หน้ายังเงียบหมอจะเร่งคลอดแล้ว

ก็ไม่นะคะ พึ่งแจ้งหมอว่าจะผ่าคลอดไปเมื่อวันที่23กุมภา นี้ค่ะ ไปตวจได้ 35วิค3วัน หมอนัดผ่า15 มีนา ก็จะได้ 38วิค1วัน

บ้านนี้ 39+5 แต่คลอดธรรมชาติค่ะ แต่ส่วนมากที่เห็นเกิน 37 ก็ผ่าคลอดได้แล้วนิคะ

2y trước

งงกับหมอเหมือนกันค่ะ หมอบอกกลัวเด็กไม่เเข็งแรง

บ้านนี้39+5แล้ว ท้องแรก ยังไม่มีอาการอะไรเลย น้องยังไม่อยากออกมา

2y trước

สรุปคุณแม่โดนยาเร่งค่ะ แต่น้ำหนักน้องแรกเกิด3590

บ้านนี่ค่ะ 39+4 ค่ะ ยังเงียบยุเลย หมอนัดกระตุ้น วันที่ 7 นี่

พน.ครบ40วีค หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ น้องไม่ยอมออกมาเอง🤣