ขอส่งต่อถุงเก็บน้ำนม Brusta 1 ลัง

ขอส่งต่อถุงเก็บน้ำนม Brusta 1 ลัง ซื้อมาเตรียมไว้ตั้งแต่ก่อนคลอดแต่เนื่องจากแม่น้ำนมน้อยเลยไม่ได้ทำสต๊อค (ซื้อมาราคาปกติ1,390.- ) ขอส่งต่อ1,200.- รวมส่งค่ะ แม่ๆท่านไหนสนใจทักแชทได้เลย

ขอส่งต่อถุงเก็บน้ำนม Brusta 1 ลัง
1 Trả lời

++