นมตราหมีกระป๋องสีเหลือง

ขอสอยถามหน่อยนะค่ะ น้อง1ขวบ7เดือน แม่เปลี่ยนให้ กินนมกระป๋องตราหมีสีเหลือง แทนพวกนมชง จะเป็นอะไรไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมตราหมีกระป๋องสีเหลือง

กินได้ค่ะแม่ พลาสเจอร์ไรซ์เหมือนกัน นมวัวล้วนได้แคลเซียมเต็ม ๆ ด้วย นมกล่องเด็กเฉพาะชอบผสมสารอาหารอื่นมาให้ จำเป็นบ้างไม่จำเป็นบ้างปนๆ กันไป หลังขวบข้าวเป็นหลักนมเป็นรองแล้วค่ะ

1ขวบขึ้นไปดื่มนม UHTแทนนมผงได้ค่ะ อาจจะลองฝึกดื่มจากกล่องหรือแก้วน้ำได้นะคะ หลัง1ขวบข้าวเป็นอาหารหลักส่วนนมเป็นอาหารเสริมแล้วค่ะ

นมกล่องสำหรับเด็ก1ขวบขึ่นไปมีหลายยี่ห้อค่ะ ลองไปเลือกดูนะคะสารอาหารจะเหมาะกับน้องมากกว่าค่ะ

กิน uhtดีกว่านะคะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ