ผื่นขึ้นท้อง

ขอสอบแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วผื่นขึ้นท้องแบบนี้บ้างคะ อันตรายต่อลูกในท้องมั้ย ทีแรกขึ้นมานิดเดียวแต่คันมากกพอขึ้นมาเยอะแล้วไม่คันเลย ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วค่ะ

ผื่นขึ้นท้อง
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ลองปรึกษาหมอดูนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขึ้นมาจนตกใจ แล้วก็เป็นแต่แถวท้อง