หัวนม

ขอสอบหน่อยค่ะเต้านมเราต้องคัดตลอดไหมค่ะ บ้านนี้ไม่คัดแล้วนะแล้วหัวนมอ่อนด้วยค่ะผิดปกติไหมค่ะ อายุครรห์จะ4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกๆๆทั้งคัดทั้งเจ็บนมแต่ตอนนี้ 22 w ก้อไม่เจ็บไม่คัดแร้วค่ะ

บ้านนี้32wยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะไม่คัดไม่แข็งไม่ซึม

ไม่คัดตลอดเวลาค่ะแม่ 😊

ก็ไม่นะคะ