ลูกชอบร้องยามเย็น

ขอสอบถามหน่อยคะ มีลูกแม่ๆบ้านไหน ลูกชอบร้องเวลาช่วงเย็นบ้างคะ ประมาณ5โมงเย็นโดยประมาณ -2ทุ่มกว่าจะนอน ร้องชนิดที่แบบว่านมก็ไม่กิน อุ้มก็ไม่เงียบ ทำทุกวิธีแล้วคะ จะว่าปวดท้องมัยก็ไม่น่าใช่ เพราะร้องแทบจะทุกวันเลยคะ ร้องจนเงียบและหลับไปเอง ตอนนี้นางได้1เดือน21วันแล้วคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ช่วงทุ่มถึงสองทุ่ม บางวันลากยาวสามทุ่ม มีอาการง่วงมากแต่ไม่ยอมนอน ร้องไห้อย่างเดียว

บ้านนี้ก็เป็นคะได้1เดือนแล้วตอนนี้ ไปถามคุณหมอ หมอบอกว่าเป็นอาการโคลิคคะ น้องจะหายเองตอน3เดือนคะ

อ้อน3เดือนป่าวค่ะลูกคนแรกเราเป็นพอ3เดือนจะหายเองค่ะ