ขอสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีท้องได้ 11 W 5D ตอนนี้รู้สึกท้องเป็นแฟ๊บๆและเต้านมที่เคยเจ็บก็เริ่มเจ็บน้อยลง (แต่ยังเจ็บอยู่) แบบนี้เกิดจากอะไรคะ

ขอสอบสอบถามแม่ๆ ผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีท้องได้ 11 W 5D ตอนนี้รู้สึกเหมือนท้องเป็นแฟ๊บๆและเต้านมที่เคยเจ็บก็เริ่มเจ็บน้อยลง (แต่ยังเจ็บอยู่) แต่ไม่มีอาการเลือดออกหรือเจ็บท้องคะ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ กังวลมากพราะเคยแท้งมาแล้วครั้งหนึ่ง อยากถามผู้มีประสบการณ์แบบเราคะอาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะควรไปพบหมอไหมคะ หรือเป็นเพราะกังวลมากไป

1 Trả lời

ก็ปกตินะคะแม่ เป็นๆ หายๆ เหมือนกันตอนที่ท้อง