เลือดจาง

ขอสอบทามคุนเเม่เลือดจางหน่อยคะหมอว่าเราเลือดตกต้องกินผักใบเขียวเเละตับเยอะๆเเบบนี้ลูกเราจะเป้นรัยไหมคะคุนเเม่กังวลมากคะ

1 Trả lời

น้องดึงธาตุเหล็กค่ะแม่ แม่ต้องบำรุงอาหารที่มีธาตึเหล็ก ทานยาธาตุเหล็กให้สม่ำเสมอ เพราะแบบนี้แม่เสี่ยงตกเลือดค่ะ