วัคซีนน้องครบ2เดือน

ขอสอบทราบแม่ๆนะคะ ว่าวัคซีนที่ รพ. กับวัคซีนของคลีนิก คือตัวเดียวกันมั้ยค่ะ น้องจะครบ2เดือนแล้ว จะไป รพ ก็กลัวโควิค คนเยอะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ//ขอบคุณค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

คลินิกมีแบบไม่มีไข้ด้วยค่ะราคา2000 โรต้า900

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ