อายุครรภ์35สัปดาควรเดินทางไกลไหม

ขอสอบถามได้มั้ยคะ อายุครรภ์35สัปดาควรเดินทางไกลมั้ยคะ เคยคลอดก่อนกำหนดท้องแรกค่ะ ท้องปั้นบ่อยมากๆค่ะบางทีก็ปั้นจนปวดบางทีก็ไม่ปวดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ไม่ควรค่ะ