ขอสอบถามแม่ๆๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยนะค่ะพอดีน้องพึ่งได้7วัน หมอให้ออกจากรพ.แรวมาเจาะเลือดตรวจตัวเหลือง พบตัวเหลือง เลยได้อบ3คืน ที่นี้หมอให้ออกรพ.แรวนัดมาใหม่ อยากรู้แม่ๆๆมีวิธีไหนทำให้ลูกหายตัวเหลืองบ้างค่ะ พยาบาลบอกว่าให้แม่ป้อนนมลูกบ่อยๆๆทุกๆๆ2ชม. แม่ก็ทำตาม แต่น้องม่ค่อยดูดนมเท่าไหร่เลยค่ะ

1 Trả lời

เวลาเอาลูกเข้าเต้าถ้าน้องเริ่มไม่ดูดให้นับเลข ถ้าเกิน5แล้วสะกิดตรงแก้ม กระตุ้นให้เค้าดูดต่อค่ะ ไม่ก็ปั๊มใส่ขวดให้ลูกกินค่ะ เลือกจุกนมแบบคอกว้าง ลูกเราเวลาเข้าเต้าชอบกินไปหลับไปกินไม่เสร็จสักที เดี๋ยวนี้ปั๊มใส่ขวดให้กิน แปปเดียวหมดขวดค่ะ