สอบถามแม่ๆๆ

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยจ้ามีท่านไหนที่ไปอัลตราซาวด์ตอน5สัปดาห์แล้วเจอถุงตั้งครรภ์บ้างค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 6 w ค่ะ มีตัวอ่อนๆ อยู่ด้วย เล็กมากๆ

3y trước

ค่ะแม่

บ้านนี้ค่ะ เจอถุงตอน 5w เจอตัวน้องตอน 8 w ค่ะ

3y trước

ค่ะแม่บ้านนี้ไปตรวจแล้วไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยค่ะแต่หมอบอกว่าได้5สัปดาห์แล้ว แต่ในรูปหมอบอกเป็นมดลูกที่วงไว้จ้า