สอบถามเพิ่มเติม

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะแบบนี้คือนมเราจะแตกใช่ไหมค่ะพอดีรู้สึกคันแล้วไปเกาพอดูก็เป็นแบบนี้ค่ะที่วงไว้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม

เราก้แตกค่ะ ท้องแรกปกตินมไซต์34 พอมีลูกขยายใหญ่เปน40+จนนมแตกเลยคะ แต่ตอนนี้นมลดแล้ว ยานมาก รอยแตกยังยุเลย 🤣🤣

บ้านนี้แตกลายทั้งเต้าเลยจ้า ขาก็เริ่มแล้ว ช่วงโค้งสุดท้าย😂

แตกแล้วคะแม่ บ้านนี้ทาครีมเยอะมาก ไม่เกาเลย ก็ยังไม่รอดจ้า

รอยแตกค่ะ หาครีมทาเยอะ ๆ อย่าเกาค่ะ เราโบกครีมยังแตก 😆

3y trước

คันที่เกาเลยจ้า

เเตกค่ะเเม่ ตอนนี้บ้านนี้เเตกรอบเต้าทั้ง2ฝั่งเลยค่ะ

3y trước

ค่ะแม่😊😊

รอยเเตกคะ เราก็เเตกเเตกเยอะกว่านี้อีกคะ

เขาเรียก ว่า นมแตกลายค่ะ เคยเป็นมาแล้วค่ะ

3y trước

ค่ะแม่

แตกค่ะ..เพราะเต้ามีการขยายใหญ่ขึ้น

บ้านนี้แตกทั้ง2เต้าเลยคันมาก

คันลูบเอาอย่าเกาค่ะ

3y trước

จ้าแม่ พอดีคันก็เลยหลงเกาไปจ้า