มีอาการปวดท้อง36+2

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ..มีแม่ๆๆคนไหนที่ปวดท้องคลอดลูกแล้ว ไม่มีมูกเลือด..หรือมูกใส..ออกเลยไหมค่ะ..พอดีแม่บ้านนี้พึ่งท้องได้36+2สัปดาห์แต่มีอาการปวดท้องร้าวไปก้นเขาเรียกว่าเจ็บท้องหลอดหรือเจ็บท้องจิงค่ะ..ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ

1 Trả lời

ปวดถี่ทุก 5-10 นาทีไหมคะ ถ้าถี่ไปเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ