วัคซีน

ขอสอบถามแม่ๆๆทุกคนหน่อยค่ะ​ ตอนนี้ลูกเราอายุ5เดือนกว่าๆๆค่ะแต่ยังไม่ได้รับวัคซีน2เดือนและ4เดือนเลยสักครั้งค่ะเพราะลูกเราไม่สบายมีผดผื่นเหงื่อค่ะเลยกังวลมากๆๆที่ลูกขาดวัคซีนจะเป็นอะไรไมค่ะถ้าเราไปฉีดย้อนหลังได้รึเปล่าค่ะ.แม่ๆๆคนไหนเคยมีประสบการ์ณแบบนี้บ้างค่ะ.ขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะแม่ แม่รีบไปติดต่อรพ. เพื่อรับวัคซีนน้องนะคะ

ฉีดย้อนหลังได้ค่ะ รีบพาไปฉีดเลย

5y trước

ค่ะเค้าจะฉีดไห้ยุไช่ไมค่ะแม่