#ขอสอบถามแม่ๆเรื่องทำประกันน้องหน่อยนะคะ

#ขอสอบถามแม่ๆเรื่องทำประกันน้องหน่อยนะคะ พอดีใกล้จะคลอดน้องแล้วเลยอยากสอบถามแม่ๆว่ามีใครทำประกันสุขภาพให้น้องบ้างไหมคะ และจำเป็นต้องทำไหมคะ ถ้าแม่ๆคนไหนทำอยู่ช่วยแนะนำทีได้ไหมคะว่าทำที่ไหนแบบไหนดี ขอบคุณค่ะ #ประกันสำหรับเด็กแรกเกิด

บ้านนี้ทำของ AIA ค่ะ