ของเตรียมคลอดค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆเกี่ยวกับของที่ต้องนำไปโรงพยาบาลหน่อยนะคะ ว่าเตรียมอะไรไปบ้าง จำนวนเท่าไหร่ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเรานะคะคลอดรพ.รัฐจะไม่ให้ใส่เพิสให้ใช้ผ้าอ้อมแทน แต่สามารถใส่เพิสตอนกลับบ้านได้ ที่เตรียมใส่ตะกร้าก็มีเสื้อผูกสัก6-7ตัว ผ้าอ้อม1โหล เซตถุงมือเท้าหมวก4-5เซท(รวมที่ออกจากห้องคลอดและกลับบ้านค่ะ) ผ้าเช็ดตัวแม่และน้อง ผ้าห่อตัวน้อง2-3ผืน ทิชชู่เปียกและแห้ง สำลีก้อน/แผ่น/ก้าน แอลกอฮอล์ แผ่นรองฉี่ผ้าอนามัยแบบห่วง และพวกของใช้ส่วนตัวคุณแม่ค่ะ อย่าลืมชุดใส่สวยๆกลับบ้านด้วยนะคะ☺️ ก็ประมาณนี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ