กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม

ขอสอบถามแม่ๆหลายท่านหน่อยค่ะว่าแม่ๆเตรียมของคลอดน้องตั้งแต่ครรภ์กี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอด11ก.ค ค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

3y trước

11ก.ค.เช่นกันค่ะเริ่มเตรียมเล็กๆน้อยๆแล้วค่ะ