มูกใส

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยค่ะว่าหมอใสเป็นแบบไหนค่ะ แล้วต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ พอดีมีน้ำขุ่นๆสีขาวออกมาจากช่องคลอดคล้ายตก ขาวอ่ะค่ะ ใช่มูกหรือป่าวค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

มูกใส เป็นสีใสค่ะ ถ้าขุ่นๆน่าจะเป็นตกขาวนะคะ