น้องกระตุ๊ก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ ว่า เวลานั่งรึเดินแล้วท้องกระตุ๊กมาสักพักแล้ว คือ.ปกติใช่มั้ยค่ะ รึว่าที่กระตุ๊กน้องสะอึกรึว่าอะไรค่ะ เหมือนกระตุ๊กยุตรงท้องน้อยอ่ะค่ะ #พอดีท้องแรกค่ะเลยมั้ยค่อยรุเรื่องงง 🙏🙏🙏😊😊😊

1 Trả lời

น้องสะอึกค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อย😂 เป็นอยู่ครึ่งชั่วโมงก็หายไปเอง

3y trước

ขอบคุนนะค่ะ 🥰🥰🙏🙏🙏