ประจำเดือนขาด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ พอดีเราประจำเดือนขาดไป16วัน วันนี้แล้ว อาการคือเวียนหัวเป็นพักๆหรือตื่นนอนมาก็จะเวียนหัว คลื่นไส้จะเป็นตอนหิวมากๆอ่ะค่ะ เดินฉี่บ่อยมาก มากจนสามีด่า เหม็นของที่เคยกินได้ แต่กินของที่เคยแพ้ แล้วเมื่อวานปวดท้องหน่วงๆทั้งวัน แต่เมื่อเช้าตรวจแล้วก็ยังขึ้นขีดเดียว แม่บ้านนี้ท้อแล้วคิดว่าตรวจขึ้นมาแล้วจะขึ้น2ขีด จะยังมีหวังไหมค่ะถ้าแบบนี้

ประจำเดือนขาด

ไม่ท้องคะ

4y trước

กังวลอ่ะค่ะ กลัวมีน้องแล้วไม่ได้ดูแลเพราะทำงานขึ้นที่สูงและยกของหนักด้วยค่ะ