วันปฏิสนธิ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ คืออยากรุ้วันปฏิสนธิค่ะ คือเดือนมกราคม เราเป็น ปจด วันที่6. และก็มาเป็น ปจด อีก วันที่6. กพ และเดือน มีนาคม วันที่10ซื้อชุดตรวจมาตรวจ ปรากฏว่าตั้งครรภ์ คือเราอยากรุ้วันปฏิสนธิค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

หลังประจำเดือนมาประมาณ 14 วันค่ะ