แม่มีน้ำคล้ำเยอะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะเมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกมีน้ำคล้ำเยอะเพราะแม่กินหวานเยอะ ลูกจะอันตรายไหมคะ?? ตอนนี้คุณแม่เครียดมากเลยค่ะ #ตอนนี้น้อง20w5d

คุนแม่น่าจะถามคุนหมอเลยนะค่ะน่าจะให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะ

5y trước

ถามแล้วค่ะแต่คุณหมอบอกแค่ว่าเป็นเพราะกินหวานเยอะ

อ่านอันนี้นะคะแม่