น้อง4เดือน9วันคอยังไม่แข็งยังไม่ชันคอ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะพออุ้มน้องพาดบ่า เขาก้อเกร็งตัวดันคอหงายออกทุกครั้งไม่ให้อุ้มเลยคะ อุ้มท่าไหนก้อดิ้นแล้วก้อร้อง ชอบให้วางลงแต่บนที่นอนคะเป็นอะไรไหมคะคอยังไม่แข็งคะ4เดือน9วันคะ ลองจับคว่ำก้อนอนดูดแต่มือไม่เกร็งแขนช่วย ลองดึงแขนขึ้นแล้วน้องก้อไม่ช่วยเกร็งคอเลยคะทิ้งน้ำหนักคอห้อยอย่างเดียวคะ ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

หมันจับพลิกคว่ำ จัดท่าทางเอาแขนค้ำยันแล้วเอาของเล่นหลอกล่อให้น้องเงยหน้ามองดูค่ะ ทำทุกวัน วันละ 5 นาทีก็พอแล้วค่ะ พาออกไปเดินเล่น ดูนกดูไม้ก็ดีนะคะ เขาจะสนใจและพยายามตั้งคอเพื่อมองค่ะ

3y trước

ลองอุ้มนั่งแขนหันหน้าออก หลังชิดอกดูค่ะแม่ หลานบ้านนี้ชอบมากเขาได้ดูวิวไปด้วย