แม่ท่านไหนลูกดิ้นหลังจากกินข้าวครึ่งวันประมาณ 50-60 ครั้งบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะจะสอบถามว่า ตอนนี้เรา 28 สัปดาห์แล้วค่ะเขาให้เราเริ่มนับลูกดิ้นได้แล้วแม่ท่านไหนลูกดิ้นหลังจากกินข้าวเช้า 8 โมงเช้า ไปถึงเที่ยงแล้วลูกดิ้น 50-60 ครั้งบ้างไหมคะ อันนี้เป็นปกติใช่ไหมคะ เพราะเด็กดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้าดิ้นเยอะดิ้นหนัก แล้วอยู่ดีๆเค้าหยุดดิ้นไปเลย อันตราย เผื่อสายสะดือพันคอ

6y trước

ขอบคุณนะคะ ที่ให้คำแนะนำค่ะ