น้องไม่ยอมกินนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะคือตอนนี้น้องมีอายุได้10วันน้องมีอาการลักษณะบางครั้งในเวลาที่น้องกินนมแม่ค่ะคือเวลาให้น้องกินนมน้องก้อ้าปากรับเต้าแต่น้องไม่ยอมกินแล้วก้ทำลักษณะหันหานมแต่หัวนมแม่ก้ส่งเข้าปากให้แล้วแต่เหมือนน้องหาไม่เจอหรืออะไรยังไงก้ไม่ทราบจากนั้นน้องก้เอาแต่ร้องหานมไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร? 1.อารมณ์ของน้องด้วยรึป่าวไม่แน่ใจ? แต่บางทีเอาเข้าเต้าก้กินปกติไม่มีอาการเหมือนที่เล่ามาข้างต้นแต่น้องกินนมเก่งมากนะคะเลยไม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรแม่่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะช่วยแนะนำหน่อนค่ะ

แน่นท้องหรือเปล่าลองจับเรอดูค่ะ