ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ (ท้องแรก)พอดีปากมดลูกเปิด 1ซ.มแร้วอีกนานมั้ยคะ กว่าจะเปิดเพิ่ม พอดีมี มูกสีน้ำตาลและอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ และไม่มีน้ำเดิน รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยบอกที่ค่ะ #หาหมอแล้ว กลับมาดูอาการที่บ้าน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ระยะเวลาของแต่ล่ะคนไม่เท่ากันค่ะแม่ ถ้าท้องแข็งถี่ไปหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่