อายุครรภ์28สัปดาห์ ลูกควรหนักกี่กรัมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไปหาหมอมาตอนอายุครรภ์27สัปดาห์6วัน ลูกหนัก1,122กรัม หมอบอกว่าลูกเราต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย เลยอยากทราบว่าอายุครรภ์ประมาณนี้ลูกต้องหนักกี่กรัมคะถึงจะอยู่ในเกณฑ์? ท้องนี้ท้องแรกค่ะ