ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยจ้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าคือเราท้อง28วีครอบเอวแค่33ถือว่าท้องเล็กไหมคะคือเรากังวลกลัวลูกตัวเล็ก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีก็พอค่ะ