สะหลุดแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า อันนี้คือสะดือหลุดไม่หมดใช่มั้ยคะ 3-4 วันแล้วยังไม่แห้งเลย ไม่บวมแดง ไม่มีกลิ่น แต่ยังไม่แห้ง จะต้องไปหาหมดมั้ยคะแม่ๆ หรือ มีน้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

สะหลุดแล้ว
1 Trả lời

ส่วนนี้เดี๋ยวจะค่อยๆยุบเข้าไปเองค่ะ ขยันเช็ดรักษาความสะอาดก็พอค่ะ

2y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ