สอบถามเป็นความรู้จ้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้แม่ 33 วีคแล้ว ถือว่าท้องใหญ่มั้ยคะ ?? พอดีแม่ต้องผ่าคลอดน้องเพราะแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ ดูจากท้องแล้วมีสิทธิ์ที่น้องจะทิ้งพุงไว้ให้หลังคลอดเยอะมั้ยคะ (แอบกังวล) 😂 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่มีตัวช่วยเรื่องแตกลายนะคะปรึกษาได้น้า 😁

สอบถามเป็นความรู้จ้า

33วีคเท่ากันจ้าา​ ของแม่ท้องไม่เล็กไม่ใหญ่คร่า​ บ้านนี้ใหญกว่า​ คาดว่าหลังคลอดแม่ต้องออกกำลังกาย​หนักเลยค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ ต้องเริ่มบำรุงน้ำนมแล้วแม่ น้องจะได้กินนานๆ

33wใหญ่มากเลยค่ะแม่

2y trước

เอาจริงๆเมื่อต้นๆอาทิตย์เล็กกว่านี้เยอะอยู่นะคะ ทุกวันนี้ตื่นมากับความใหญ่ขึ้นทุกวัน 😂 นี่ขนาดท้องแรกนะแม่

ใหญ่จังคะแม่

2y trước

แม่น่าจะกินเยอะไปค่ะคุณแม่ 😂