เตรียมซื้อของใช้ของลูกตอนไหน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจร้า เริ่มเตรียมซื้อของใช้ของลูก ตอนไหนกันค่ะ ตอนนี้แม่ได้ 2 เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้เพศแต่ตื่นเต้นอยากซื้อของเตรียมไว้แล้ว ลูกคนแรก เลยอยากสอบถามแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 7-8 เดือนค่ะ