หกล้ม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้า พอดีอายุครรภ์ได้38+6 หกล้มเมื่อเช้าแต่ม่ได้กระแทกท้อง น้องจะเป้นอันตรายไหมค้า แต่น้องยังดิ้น ยังตอด ยังสะอึกยุเหมือนเดิม

1 Trả lời

สังเกตอาการเรื่อยๆแล้วกันค่ะ แต่จริงๆควรไปเช็คดูนะคะ ถ้าล้ม